Mẹo chơi Roulette đơn giản nhưng hiệu quả cực nhanh

Roulette là một trò chơi sòng bạc phần lớn phụ thuộc vào độ may rủi của người chơi. Nhưng hướng dẫn chơi Roulette trực tuyến của chúng tôi cùng các mẹo chơi Roulette sau đây sẽ giúp bạn phát hiện ra rằng mình luôn có thể thử đặt một số cược nhất định để có cơ hội chiến thắng cao hơn nhiều. Hướng dẫn cược cùng các mẹo chơi Roulette dưới đây của chúng tôi sẽ làm cho con đường chinh phục Roulette của bạn thành công lâu dài!

Giới thiệu một trong những mẹo chơi Roulette quan trọng nhất

Một trong những mẹo chơi Roulette đầu tiên là bạn cần đưa ra quyết định mình sẽ chơi phiên bản Roulette nào. Mỗi trang web sòng bạc trực tuyến có thể sẽ có hơn một chục phiên bản Roulette khác nhau được cung cấp.

Những trò chơi này có thể có các trò chơi Roulette sòng bạc trực tiếp – nơi bạn chơi với một người chia bài ngoài đời thực hoặc các trò chơi Roulette một người chơi. Đó cũng có thể là nơi có mô phỏng Roulette trong đó kết quả sẽ được tạo bởi một trình tạo số ngẫu nhiên.

Những mẹo chơi Roulette đỉnh cao 100% ăn điểm
Những mẹo chơi Roulette đỉnh cao 100% ăn điểm

Hơn cả mẹo chơi Roulette, đây là một sự thật bạn cần phải nắm được. Tất cả những điều này có nghĩa là mỗi vòng Roulette nên bắt đầu lại để đưa ra kết quả hoàn toàn ngẫu nhiên. Việc bạn thắng hay thua 100 vòng Roulette trước đó không quan trọng, vì bạn sẽ không có nhiều khả năng thắng trong trò chơi tiếp theo của mình.

>>>>>>Xem thêm : Cách tính chi trong binh xập xám: Dễ dàng và nhanh chóng

Mẹo chơi Roulette thứ hai: Chọn Roulette Pháp hoặc Châu Âu thay vì Roulette Mỹ

Roulette có ba hình thức – Roulette kiểu Pháp, kiểu Mỹ và kiểu Châu Âu. Nếu bạn muốn thắng nhiều trò chơi Roulette hơn, bạn nên tránh chơi Roulette kiểu Mỹ. Điều này là do Roulette của Mỹ có hai số không so với số 0 duy nhất được tìm thấy trong Roulette châu Âu và Pháp. Thực tế là Roulette Mỹ có thêm một túi có nghĩa là việc giành chiến thắng trong biến thể Roulette này khó hơn về mặt thống kê so với các đối tác của Pháp và Châu Âu.

11bet thực sự mong bạn biết về mẹo chơi Roulette này, đó là không có sự khác biệt giữa bánh xe Roulette của Pháp và Châu Âu. Sự khác biệt duy nhất cần biết giữa mẹo chơi Roulette này với các mẹo chơi Roulette khác là bạn có thể sử dụng quy tắc ‘La Partage’ và ‘En Prison’ trong Roulette của Pháp, nhưng không thể sử dụng chúng trong Roulette Châu Âu.

Lựa chọn đúng phiên bản sẽ giúp bạn nhận được nhiều tiền thưởng hơn
Lựa chọn đúng phiên bản sẽ giúp bạn nhận được nhiều tiền thưởng hơn

Biết khi nào sử dụng quy tắc En Prison cũng là một trong những mẹo chơi Roulette quan trọng. Rất nhiều người chơi Roulette có kinh nghiệm sẽ biết tất cả về sức mạnh của quy tắc En Prison. Tại đây, tiền đặt cược của bạn sẽ được đưa vào ‘tù’ cho vòng chơi tiếp theo nếu quả bóng rơi vào ô số 0 khi bạn đang đặt cược vào tỷ lệ cược hoặc chẵn, hoặc đỏ hoặc đen.

Đó là một cách tuyệt vời để có cơ hội chiến đấu lại để giành chiến thắng khác, mặc dù bạn sẽ mất tiền đặt cược nếu thua trong vòng tiếp theo. Bạn cũng nên cần nhớ rằng quy tắc En Prison chỉ có thể được sử dụng nếu bạn đang chơi Cò Quay kiểu Pháp.

Mẹo chơi Roulette thứ ba của 11bet: Chọn cược Roulette an toàn nhất

Khi chơi Roulette ở 11bet, chúng tôi sẽ cho phép bạn được lựa chọn loại đặt cược. Cược Roulette chia thành hai phe – cược bên ngoài và cược bên trong. Trong số này, đặt cược bên ngoài mang lại cho bạn cơ hội giành được kết quả chiến thắng cao hơn nhiều. Hãy xem một số cược bên ngoài phổ biến nhất cho Roulette đi kèm với các mẹo chơi Roulette và sử dụng chúng:

Cược Đỏ hoặc đen: Ở đây bạn chỉ đặt cược xem quả bóng sẽ rơi vào túi màu đỏ hay đen.

Cược Chẵn hay lẻ: Có nghĩa là cược xem số ô mà quả bóng rơi vào là số lẻ hay số chẵn.

Cược Thấp hoặc cao: Các cược này yêu cầu bạn dự đoán xem quả bóng sẽ rơi vào ô ‘thấp’ (một đến 18) hay ‘cao’ (19 đến 36).

Cược Dozen: Cược này khó thắng hơn một chút, nhưng về cơ bản bạn đang đặt cược vào hàng tá ô số nào mà quả bóng sẽ hạ cánh, chẳng hạn như một đến 12, 13 đến 24 hoặc 25 đến 36.

Một mẹo chơi Roulette chỉ có ở 11bet: Có nhiều loại cược bên ngoài khác để xem xét như cược cột và cược cứng, tất cả đều an toàn hơn hầu hết các cược bên trong. Chúng tôi cần bạn lưu ý thực tế rằng, nếu quả bóng của bạn chạm vào số 0 màu xanh lá cây, thì bạn sẽ mất tiền đặt cược của mình cho hầu hết các cược bên ngoài này. Tuy nhiên, một số trò chơi Roulette ở Anh sẽ cho thấy bạn chỉ mất một nửa số tiền đặt cược nếu quả bóng của bạn bằng 0.

Không phải là mẹo chơi Roulette, nhưng nhược điểm duy nhất của cược bên ngoài là bạn sẽ không nhận được nhiều lợi nhuận so với cược bên trong. Tuy vậy, việc cá cược bên trong sẽ chứng kiến ​​bạn làm những việc như dự đoán quả bóng sẽ rơi vào túi nào. Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng việc thắng cược bên ngoài dễ dàng hơn nhiều.

Mẹo chơi Roulette bền vững nhất: Quản lý tiền một cách khôn ngoan

Một sự thật tiếp theo mà quan trọng hơn cả mẹo chơi Roulette mà 11bet có thể cung cấp đó chính là Roulette luôn được thiết lập để khiến bạn có nhiều khả năng thua lỗ hơn là thắng. Ngay cả khi bạn thử đặt cược bên ngoài an toàn nhất, sòng bạc vẫn sẽ có lợi thế. Do đó, bạn luôn nên thử và lường trước những tổn thất này bằng cách lập ngân sách cho mình, hãy nhớ rõ mẹo chơi Roulette này.

Tất cả những người chơi Roulette có kinh nghiệm sẽ biết rằng ngân sách cho phép họ chịu những tổn thất không thể tránh khỏi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe tài chính tổng thể của họ. Bằng cách lập ngân sách cẩn thận và đặt cược với số tiền đặt cược hợp lý, bạn sẽ có khả năng kiếm được nhiều chiến thắng nhỏ hơn thường xuyên hơn mà không nhất thiết bị xóa sổ chỉ sau một trận thua lớn.

Trên tất cả các mẹo chơi Roulette mà 11bet có thể đưa ra, tốt nhất bạn nên biết khi nào nên bỏ đi khi mọi thứ không theo ý mình, và đừng bao giờ chạy theo bất kỳ tổn thất nào. Khi chỉ đặt cược với số tiền cược nhỏ, bạn sẽ có thể sống sót sau bất kỳ trận thua nào để chiến đấu vào ngày khác và có khả năng giành được nhiều chiến thắng hơn trên đường đi.

Quản lý tiền một cách thông minh cũng là một mẹo chơi Roulette
Quản lý tiền một cách thông minh cũng là một mẹo chơi Roulette

Mẹo chơi Roulette cuối cùng: Tận dụng tốt bất kỳ phần thưởng Roulette nào

Tiền thưởng có thể không nhất thiết giúp bạn giành được nhiều chiến thắng hơn khi chơi Roulette, nhưng chúng có thể làm mọi thứ từ tối đa hóa số tiền thắng đó để giảm thiểu bất kỳ tổn thất nào. Vì vậy, hãy xem cách một số tiền thưởng sòng bạc sau có thể hoạt động kỳ diệu với trò chơi Roulette của bạn như một mẹo chơi Roulette tiên quyết.

>>>>>>Xem thêm : Cách chơi mậu binh và thông tin về mậu binh cho tân thủ

Tiền thưởng tiền gửi phù hợp là tính năng mà trang web sòng bạc cung cấp cho bạn thêm tiền đặt cược tương ứng trực tiếp với số tiền bạn gửi. Sau đó, bạn sẽ có thể sử dụng tiền thưởng làm tiền đặt cược cho trò chơi Roulette của mình.

Một số tiền thưởng sòng bạc hoạt động theo một cách khác để cung cấp cho bạn khoản tiền hoàn lại tương đương với bất kỳ khoản lỗ nào bạn đã thực hiện. Các giao dịch như vậy cung cấp một cách tuyệt vời để nhận ‘hoàn tiền’ hoặc đặt cược tín dụng cho khoản lỗ Roulette và sau đó xoay chuyển để giành chiến thắng khi chơi trò chơi sòng bạc cổ điển này.

Kết luận về các mẹo chơi Roulette với hướng dẫn của 11bet

11bet tin rằng đã cung cấp cho người đọc một hướng dẫn tuyệt vời cùng nhiều mẹo chơi Roulette thú vị và cần thiết. Những điều chúng tôi liệt kê ở trên có thể cho thấy rằng ngay cả những người mới lớn nhất cũng có thể dễ dàng giành được một số chiến thắng ấn tượng khi chơi trò chơi sòng bạc hấp dẫn này.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *